Uống sữa có giúp tăng chiều cao không?

Trong sữa có chứa nhiều dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh thắc mắc liệu bé uống sữa có giúp tăng chiều cao không

Uống sữa có giúp tăng chiều cao không?

Uống sữa có giúp tăng chiều cao không?

Trẻ nhỏ uống sữa giúp tăng chiều cao tốt

Có một quan niệm rằng uống sữa sẽ giúp trẻ cao lớn hơn. Điều này xuất phát từ sự hiểu biết cơ bản về tầm quan trọng của dinh dưỡng đối với sự phát triển của trẻ. Tuy nhiên, thực tế không đơn giản như vậy.

Chiều cao của mỗi người phần lớn được quyết định bởi di truyền. Chúng ta không thể tùy ý thay đổi di truyền chỉ bằng cách uống thêm protein hay các chất bổ sung trước khi đi ngủ. Tuy nhiên, chế độ ăn uống không đầy đủ dinh dưỡng trong thời thơ ấu có thể làm ảnh hưởng đến chiều cao tiềm năng và tốc độ tăng trưởng của trẻ. Vì vậy, bổ sung đầy đủ các dưỡng chất thúc đẩy sự phát triển là điều cần thiết.

Về việc uống sữa có giúp tăng chiều cao hay không, có nhiều quan điểm khác nhau, nhưng hầu hết các nghiên cứu đều chỉ ra rằng sữa không đóng vai trò quan trọng trong việc gia tăng chiều cao. Sự thật là uống sữa trong thời thơ ấu giúp phát triển hệ xương khỏe mạnh. Do đó các ba mẹ cần lưu ý nhé!

Uống sữa đúng cách giúp tăng chiều cao cho trẻ

Uống sữa có giúp tăng chiều cao không?

Uống sữa với liều lượng hợp lý

Trong từng độ tuổi liều lượng sử dụng sữa của trẻ là khác nhau để cơ thể co thể hấp thụ được tối đa những dưỡng chất cần thiết có trong sữa giúp thúc đẩy trẻ tăng nhanh về chiều cao.

Ba mẹ nên tham khảo liều lượng sử dụng sữa theo từng độ tuổi dưới đây:

  • Trẻ từ 1 tuổi – dưới 2 tuổi: 100 – 150ml/ ngày
  • Trẻ từ 2 tuổi – dưới 3 tuổi: 200 – 300ml/ngày
  • Trẻ từ 3 tuổi – dưới 5 tuổi: 300 – 500ml/ngày
  • Trẻ trên 5 tuổi: 500 – 700ml/ ngày

Thời gian uống sữa tốt nhất 

Thời gian tốt nhất để uống sữa tăng chiều cao cho con là uống vào buổi sáng hoặc uống vào buổi tối trước khi đi ngủ. Trong đó:

  • Uống sữa vào buổi sáng giúp cung cấp năng lượng và dưỡng chất cần thiết cho cơ thể trong cả một ngày dài học tập và làm việc.
  • Buổi tối trước khi đi ngủ khoảng 2 tiếng các bạn nên uống sữa để cơ thể có thể hấp thụ được tối đa những dưỡng chất có trong sữa. Bên cạnh đó, khi uống sữa vào thời điểm này sẽ tăng cường khả năng hấp thụ Canxi. Giúp hỗ trợ phát triển chiều cao hiệu quả, giúp bạn ngủ ngon và sâu giấc hơn.

Hiện nay, sữa tăng chiều cao Hàn Quốc Kiplus là dòng sữa tăng chiều cao cho trẻ từ 1-15 đến từ tập đoàn Namyang Hàn Quốc với hệ dinh dưỡng đa dạng và hoàn hảo gồm : KI – 180, Canxi tảo biển, DHA, GP – C, choline, Vitamin,…là bí quyết giúp con cao hơn, thông minh hơn để tập trung học tập và tự tin tỏa sáng chinh phục ước mơ trên con đường tri thức. Ngoài ra, KI PLUS còn bổ sung thêm đạm Whey, MTC, chất xơ… con ăn ngon, tiêu hóa khỏe.

Kiplus - Sữa bột tăng chiều cao cho trẻ số 1 Hàn Quốc

Kiplus – Sữa bột tăng chiều cao cho trẻ số 1 Hàn Quốc

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi CÔNG TY TNHH THN INTERNATIONAL

Hotline: 087 907 8460

Địa chỉ: Đường YP8, KCN Yên Phong, xã Long Châu, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

Văn phòng giao dịch: Đường YP8, KCN Yên Phong, xã Long Châu, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh

Website: https://kiplus.com.vn/

Shopee: https://shopee.vn/namyangvn

FB: https://www.facebook.com/kiplus.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *