Sữa tách béo tăng chiều cao là gì? Có tốt cho bé không?

Với những phụ huynh có con đạt tiêu chuẩn về cân nặng nhưng lại chưa đủ về chiều cao thì mẹ thường tìm đến các loại sữa tách béo tăng chiều cao. Vậy, sữa tách béo tăng chiều cao là gì? Có tốt cho bé không?

Sữa tách béo tăng chiều cao là gì?

Sữa tách béo tăng chiều cao là gì? Có tốt cho bé không?

Sữa tách béo tăng chiều cao hay sữa gầy, sữa tách kem là thức uống dinh dưỡng đã được loại bỏ một phần hoặc hoàn toàn thành phần chất béo có trong sữa. Bên cạnh đó, đường có trong sản phẩm cũng giảm ở mức thấp nhất. Điều này giúp cho trẻ có thể hấp thụ hoàn toàn những dưỡng chất và vitamin có lợi cho cơ thể và chiều cao. Đồng thời hạn chế nguy cơ hấp thụ quá nhiều chất béo, hàm lượng đường dẫn đến tình trạng trẻ tăng cân, béo phì cho bé.

Thức uống dinh dưỡng này sẽ thích hợp sử dụng cho trẻ em và thanh thiếu niên ở nhiều độ tuổi, đặc biệt thích hợp với các trẻ suy dinh dưỡng, sở hữu chiều cao chưa đạt chuẩn, thấp còi,… Nếu trẻ nhỏ đang bắt đầu vào giai đoạn uống sữa, các bậc phụ huynh nên lựa chọn và duy trì cho trẻ thói quen uống sữa tách béo. Ngược lại, đối với trẻ đã quen với các dòng sữa thông thường có chất béo và hàm lượng đường, các bậc phụ huynh nên gia giảm từ từ lượng đường, giúp trẻ tập làm quen dần và sau đó có thể hoàn toàn chuyển qua sử dụng dòng sữa này.

Sữa tách béo tăng chiều cao có tốt cho bé không?

Các chuyên gia dinh dưỡng cho biết, sữa tách béo tăng chiều cao là một nguồn thực phẩm rất tốt cho các em bé đã đạt chuẩn cân nặng nhưng muốn tăng chiều cao. Một số các thành phần chính của sữa tách béo tăng chiều cao như sau:

Sữa tách béo tăng chiều cao là gì? Có tốt cho bé không?

Sữa tách béo tăng chiều cao chứa nhiều dinh dưỡng tốt cho bé

  • Chứa Canxi

Khoáng chất Canxi tham gia vào cấu trúc xương, quyết định độ chắc khỏe và ảnh hưởng đến sự phát triển của hệ xương. Canxi trong sữa tách béo tăng chiều cao là Canxi có trong sữa bò hoặc được bổ sung thêm để tăng cường dinh dưỡng cho sữa tăng chiều cao.

  • Chứa vitamin D

Vitamin D hỗ trợ xương hấp thụ và chuyển hóa Canxi tốt hơn. Đây là một trong những vitamin quan trọng nhất trong cơ thể người, nâng cao hệ miễn dịch, bảo vệ các tế bào khỏi sự tấn công của các mầm bệnh. Sữa tách béo tăng chiều cao sẽ bổ sung cho cơ thể một lượng nhỏ vitamin D để vừa bảo vệ sức khỏe vừa thúc đẩy tăng trưởng chiều cao.

  • Chứa Kali

100g sữa tăng chiều cao tách béo cung cấp khoảng 150mg Kali. Kali có chức năng thúc đẩy cơ thể sản xuất protein và chuyển đổi glucose thành năng lượng, ngăn ngừa sự mất xương, giúp chiều cao phát triển hết tiềm năng.

  • Chứa phốt pho

Phốt pho trong sữa tách béo tăng chiều cao hỗ trợ quá trình tạo xương mới và duy trì mật độ xương. Phốt pho cùng canxi cũng tham gia vào thành phần của xương và răng. Khi uống sữa tách béo tăng chiều cao, cơ thể sẽ được cung cấp thêm một lượng nhỏ khoáng chất phốt pho.

  • Chứa Magie

Magie có vai trò hỗ trợ xây dựng xương mới, tăng mật độ xương và giảm nguy cơ gãy xương. Magie còn thúc đẩy sự hấp thụ Canxi từ thực phẩm của cơ thể. Uống sữa tách béo tăng chiều cao, cơ thể sẽ để nạp thêm magie cho cơ thể.

Ngoài ra thì sữa tách béo tăng chiều cao vẫn chứa calo. Tuy nhiên, nhờ việc giảm lượng đường và chất béo tự nhiên trong sữa nên calo của sữa tách béo thường thấp hơn so với sữa bình thường. Chính việc giảm calo này nên uống sữa tách béo sẽ giúp các bạn kiểm soát cân nặng tốt hơn so với khi uống sữa tăng chiều cao thông thường.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi sữa tách béo tăng chiều cao là gì và có tốt cho bé không mẹ cần biết.

Ngoài ra, mẹ có thể tham khảo sữa tăng chiều cao KiPlus đến từ Hàn Quốc cho bé. Sữa tăng trưởng chiều cao KIPLUS là sáng chế độc quyền của Namyang Hàn Quốc (Công ty sản xuất sữa XO nổi tiếng) và viện nghiên cứu thực phẩm Hàn Quốc có liên quan đến việc thúc đẩy tăng trưởng đặc biệt là thúc đẩy tăng trưởng xương giúp hỗ trợ phát triển chiều cao hiệu quả.

KID PLUS bao gồm các thành thành phần chính như: canxi rong biển, chiết xuất rong tiểu câu, bột sữa non, chiết xuất dầu thực vật, chiết xuất lúa mạch… cùng công thức tăng trưởng độc quyền KI 180 giúp kích thích tạo tế bào sụn, phát triển xương hiệu quả giúp trẻ cao hơn mà tuyệt đối an toàn.

Kiplus - Sữa bột tăng chiều cao cho trẻ số 1 Hàn Quốc

Kiplus – Sữa bột tăng chiều cao cho trẻ số 1 Hàn Quốc

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi CÔNG TY TNHH THN INTERNATIONAL

Hotline: 087 907 8460

Địa chỉ: Đường YP8, KCN Yên Phong, xã Long Châu, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

Văn phòng giao dịch: Đường YP8, KCN Yên Phong, xã Long Châu, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh

Website: https://kiplus.com.vn/

Shopee: https://shopee.vn/namyangvn

FB: https://www.facebook.com/kiplus.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *