Trẻ uống sữa bò phát triển chiều cao được không?

Là bố mẹ, ai mà không mong muốn con mình cao lớn và khỏe mạnh. Từ xưa đến nay, uống sữa bò luôn được nhắc đến như một điều đương nhiên rằng đó là một cách để tăng chiều cao cho bé. Vậy, trẻ uống sữa bò phát triển chiều cao được không?

Trẻ uống sữa bò phát triển chiều cao được không?

Trẻ uống sữa bò phát triển chiều cao được không?

Nguồn dưỡng chất phong phú trong sữa bò đã chứng minh rằng thức uống này vô cùng có lợi cho cơ thể. Đặc biệt hơn, nó còn cung cấp lượng lớn canxi, vitamin D, magie, phốt pho và vitamin B – những vi khoáng quan trọng trong việc phát triển xương và chiều cao của trẻ em.

Nhiều nghiên cứu cho thấy, việc tiêu thụ sữa bò hàng ngày có thể làm tăng chiều cao của trẻ em. Nghiên cứu đã theo dõi hơn 5.000 trẻ em ở Ấn Độ trong suốt 7 năm và phát hiện ra rằng trẻ em uống sữa bò hàng ngày có tầm vóc cao hơn hẳn so với trẻ em không uống hoặc uống ít sữa bò.

Tuy nhiên, tốc độ tăng trưởng chiều cao từ việc uống sữa sẽ khác nhau ở mỗi trẻ. Do chỉ số này còn phụ thuộc vào môi trường sống, chế độ dinh dưỡng, khả năng vận động, thời gian sinh hoạt và nghỉ ngơi. Nếu chỉ uống sữa bò mà không đáp ứng các yêu cầu của những yếu tố trên thì chiều cao của trẻ vẫn sẽ “dậm chân tại chỗ”.

Uống sữa bò như thế nào để có thể hỗ trợ tăng chiều cao?

Trẻ uống sữa bò phát triển chiều cao được không?

Trẻ nhỏ cần được uống sữa theo nhu cầu. Ngoài ra, uống sữa vào buổi sáng và 2 tiếng trước khi đi ngủ giúp trẻ hấp thụ tốt hơn, ngủ ngon hơn. Sau đây là lượng sữa trẻ nên uống hằng ngày nhằm đáp ứng đủ hàm lượng dinh dưỡng:

  • Trẻ dưới 6 tháng: nên bú mẹ hoàn toàn
  • Trẻ từ 6 tháng đến 1 tuổi: Cần 700-950ml sữa/ ngày
  • Trẻ từ 1-2 tuổi: Cần 500-600ml sữa/ ngày
  • Trẻ từ 2-6 tuổi: Cần 400-600ml sữa/ ngày
  • Trẻ từ 6-9 tuổi: Cần 400-500ml sữa/ ngày

Không nên lúc nào cũng cho trẻ uống sữa. trẻ cần được uống sữa theo thời gian biểu nhất định và lượng sữa nhất định theo khuyến nghị.

Lưu ý khi sử dụng sữa bò tăng chiều cao

Trẻ uống sữa bò phát triển chiều cao được không?

Sữa bò là một loại thực phẩm có lợi cho sự tăng chiều cao của trẻ, nhưng cũng không phải là loại thực phẩm hoàn hảo. Bạn cần lưu ý một số điều sau khi sử dụng sữa bò tăng chiều cao cho trẻ:

  • Mẹ nên tư vấn với bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng trước khi chọn loại sữa bò tăng chiều cao cho trẻ, để đảm bảo loại sữa phù hợp với nhu cầu và tình trạng sức khỏe của trẻ.
  • Mẹ nên tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất, không nên quá liều hoặc thiếu liều khi cho trẻ uống sữa bò tăng chiều cao. Mẹ cũng nên kiểm tra hạn sử dụng và bảo quản sữa đúng cách để tránh làm giảm chất lượng và hiệu quả của sữa.
  • Mẹ nên kết hợp sữa bò tăng chiều cao với chế độ ăn uống đa dạng và cân bằng, bổ sung đủ các nhóm thực phẩm chính như ngũ cốc, rau quả, thịt cá trứng, đậu hạt… để cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho trẻ.
  • Mẹ nên khuyến khích trẻ vận động thường xuyên và có lối sống lành mạnh, như ngủ đủ giấc, không xem điện thoại hay máy tính quá lâu, không hút thuốc lá hay uống rượu bia… để tạo điều kiện cho hoóc-môn tăng trưởng hoạt động hiệu quả và giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu.

Hiện nay, sữa tăng chiều cao Hàn Quốc Kiplus là dòng sữa tăng chiều cao cho trẻ từ 1-15 đến từ tập đoàn Namyang Hàn Quốc với hệ dinh dưỡng đa dạng và hoàn hảo gồm : KI – 180, Canxi tảo biển, DHA, choline, Vitamin,…là bí quyết giúp con cao hơn, thông minh hơn để tập trung học tập và tự tin tỏa sáng chinh phục ước mơ trên con đường tri thức. Ngoài ra, KI PLUS còn bổ sung thêm đạm Whey, MTC, chất xơ… con ăn ngon, tiêu hóa khỏe.

Kiplus - Sữa bột tăng chiều cao cho trẻ số 1 Hàn Quốc

Kiplus – Sữa bột tăng chiều cao cho trẻ số 1 Hàn Quốc

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi CÔNG TY TNHH THN INTERNATIONAL

Hotline: 087 907 8460

Địa chỉ: Đường YP8, KCN Yên Phong, xã Long Châu, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

Văn phòng giao dịch: Đường YP8, KCN Yên Phong, xã Long Châu, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh

Website: https://kiplus.com.vn/

Shopee: https://shopee.vn/namyangvn

FB: https://www.facebook.com/kiplus.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *