1 Số Cách Uống Sữa Giúp Trẻ Tăng Chiều Cao

Sữa là loại thực phẩm giúp trẻ tăng chiều cao hiệu quả. Song, ng dụng tăng chiều cao này chỉ được phát huy một cách tối đa khi cho bé sử dụng đúng cách.

Để biết cách uống sữa như thế nào có thể giúp trẻ tăng chiều cao hiệu quả, ba mẹ hãy cùng KIPLUS tìm hiểu nhé.

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Ba mẹ nên lưu ý đến thời gian và lượng sữa cho bé uống mỗi ngày. Đây là 2 yếu tố đặc biệt quan trọng cần ghi nhớ để giúp con có thể tăng chiều cao tối đa khi uống sữa.

Thời gian cho bé uống sữa: Tốt nhất ba mẹ nên cho trẻ uống sữa vào buổi sáng hoặc buổi tối trước khi đi ngủ 2 tiếng để hấp thu các dưỡng chất giúp tăng chiều cao tốt hơn

Cho bé uống sữa đúng nhu cầu: Nhu cầu ở đây được hiểu là theo lộ trình phát triển của trẻ, vì mỗi độ tuổi sẽ có nhu cầu khác nhau về lượng sữa mỗi ngày. Cụ thể: trẻ dưới 6 tháng tuổi nên bú mẹ hoàn toàn. Trẻ 6 – 12 tháng tuổi cần 700-950 ml/ngày. Trẻ 1-2 tuổi nên uống 500-600ml/ngày. Trẻ 2-6 tuổi nên uống 400-600ml/ngày. Trẻ 6-9 tuổi nên uống 400-500 ml/ngày.

Trên đây là yếu tố rất quan trọng mà ba mẹ cần ghi nhớ để tăng chiều cao tối đa cho con nhờ việc uống sữa. Bên cạnh đó, ba mẹ còn nên cân nhắc thêm việc chọn lựa các loại sữa tăng chiều cao nhé! Nếu bé yêu nhà mình cần được cải thiện nhiều về chiều cao, thì ba mẹ nên ưu tiên chọn lựa các loại sữa chuyên biệt giúp trẻ tăng chiều cao. KILPUS đến từ Hàn Quốc là một trong những dòng sữa chuyên biệt như thế.

Ba mẹ Inb ngay cho KIPLUS để được tư vấn miễn phí và đặt hàng nhanh nhất nhé.

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi NG TY TNHH THN INTERNATIONAL
Hotline: 087 907 8460
-Địa chỉ: Đường YP8, KCN Yên Phong, xã Long Châu, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.
-Văn phòng giao dịch: Đường YP8, KCN Yên Phong, xã Long Châu, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *