Các bài tập giúp tăng chiều cao cho trẻ

Tăng chiều cao cho bé là một trong những vấn đề được các bậc cha mẹ quan tâm. Dưới đây là các bài tập giúp tăng chiều cao cho trẻ một cách tích cực ba mẹ nên tham khảo.

Bài tập tăng chiều cao với đu xà đơn

Các bài tập giúp tăng chiều cao cho trẻ

Bài tập đu xà đơn có tác dụng cải thiện chiều cao và tăng cường sức mạnh các nhóm cơ bên trên. Ba mẹ có thể hướng dẫn con tập như sau:

  • Dùng 2 tay nắm lấy thanh xà sao cho lòng bàn tay của bé hướng về phía trước.
  • Dùng lực tay cố gắng nâng người lên xà giữ 20 giây hoặc dài hơn nếu có thể.
  • Lặp lại các động tác trên 5 – 10 lần là được.

Chơi bóng chuyền – Bải tập cho bé tăng chiều cao

Khi chơi bóng chuyền, bé phải di chuyển liên tục kết hợp thực hiện các động tác bật nhảy, vươn vai. Tất cả những động tác trên đều giúp xương khớp, cơ bắp, sụn gối của trẻ liên tục được tập luyện, kích thích để tăng trưởng. Đồng thời đĩa đệm được mở rộng tối đa, cột sống và chân tay cũng được kéo dài để chiều cao của bé phát triển nhanh chóng hơn.

Chơi bóng rổ giúp bé tăng chiều cao hiệu quả

Các bài tập giúp tăng chiều cao cho trẻ

Chơi bóng rổ là bài tập tăng chiều cao cho trẻ cực kỳ lý tưởng. Trong quá trình chơi bóng rổ giúp toàn thân vận động liên tục, lưu lượng máu sẽ vận chuyển đến các mô xương khớp cũng lớn hơn. Nhờ đó mà các hormone tăng trưởng cũng được giải phóng, hoạt động mạnh mẽ giúp tăng chiều dài xương hiệu quả hơn. Ngoài ra các động tác rướn người, bật nhảy cũng kéo dài các xương, thúc đẩy quá trình hình thành sụn mới, chiều cao của trẻ tăng nhanh hơn.

Bơi lội giúp trẻ tăng chiều cao

Bơi lội cũng khiến trẻ dậy thì phải liên tục vận động toàn thân, nhiều nhóm cơ được kéo giãn cùng lúc. Đồng thời cột sống lưng, xương ống tay, chân cũng được căng duỗi đồng thời, liên tục. Vận động dưới nước giúp xương khớp của bé được thả lỏng, không có lực tác động và làm hạn chế sự phát triển. Thậm chí kháng lực của nước còn giúp quá trình luyện tập đạt được hiệu quả tốt hơn. Bơi lội cũng là môn thể thao được phần lớn trẻ ưa thích, cho trẻ bơi đều đặn 5h/tuần sẽ có hiệu quả phát triển chiều cao cho trẻ dậy thì nhanh chóng

Nhảy cao hỗ trợ phát triển xương

Các bài tập giúp tăng chiều cao cho trẻ

Nhày cao cũng là một bài tập tăng chiều cao cho trẻ dậy thì mang lại hiệu quả rất tốt. Khi bật nhảy tối đa trẻ được kéo dài xương khớp và toàn bộ cơ thể kết hợp với sức rướn của cột sống. Ngoài ra khi trẻ bật nhảy tuyến nội tiết cũng được kích thích sản xuất nhiều hormone tăng trưởng hơn, giúp trẻ cao lớn, mạnh khỏe hơn.

Trên đây là 1 số bài tập tăng chiều cao hiệu quả cho con mẹ có thể tham khảo. Ngoài ra, để giúp bé tăng chiều cao tốt hơn, mẹ đừng quên sử dụng thêm sữa tăng chiều cao cho bé từ 1 tuổi trở lên.

Theo nhiều nghiên cứu, sữa là thực phẩm chứa đầy đủ những dưỡng chất giúp trẻ tăng trưởng chiều cao. Đặc biệt, với các dòng sữa tăng chiều cao thì hàm lượng thành phần canxi, vitamin D3, vitamin K2, protein còn cao hơn nhiều. Sự kết hợp các dưỡng chất này góp phần gia tăng mật độ khoáng xương và các tế bào sinh xương, giúp hệ xương phát triển tối đa.

Ngoài ra, hiện nay nhu cầu sử dụng sữa tăng chiều cao cho bé ngày một nhiều hơn. Trong đó sữa tăng chiều cao Hàn Quốc Kiplus là dòng sữa tăng chiều cao cho trẻ từ 1-15 đến từ tập đoàn Namyang Hàn Quốc với hệ dinh dưỡng đa dạng và hoàn hảo gồm : KI – 180, Canxi tảo biển, DHA, choline, Vitamin,…là bí quyết giúp con cao hơn, thông minh hơn để tập trung học tập và tự tin tỏa sáng chinh phục ước mơ trên con đường tri thức. Ngoài ra, KI PLUS còn bổ sung thêm đạm Whey, MTC, chất xơ… con ăn ngon, tiêu hóa khỏe.

Kiplus - Sữa bột tăng chiều cao cho trẻ số 1 Hàn Quốc

Kiplus – Sữa bột tăng chiều cao cho trẻ số 1 Hàn Quốc

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi CÔNG TY TNHH THN INTERNATIONAL

Hotline: 087 907 8460

Địa chỉ: Đường YP8, KCN Yên Phong, xã Long Châu, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

Văn phòng giao dịch: Đường YP8, KCN Yên Phong, xã Long Châu, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh

Website: https://kiplus.com.vn/

Shopee: https://shopee.vn/namyangvn

FB: https://www.facebook.com/kiplus.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *